NỘI QUY THÍ SINH TRONG PHÒNG THI

10/06/2012 9:22 Sáng 241 phản hồi

Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng ngày giờ quy định. Nếu đến chậm quá 10 phút sau khi phát đề thí sinh không được dự thi.

1. Thí sinh phải xuất trình phiếu dự thi khi vào phòng thi, ngồi đúng vị trí ghi số báo danh trong phòng thi.
  2. Chỉ được mang vào phòng thi: bút viết, bút chì, tẩy chì, thước kẻ, dụng cụ vẽ hình, máy tính cầm tay cá nhân không có phím chữ cái, không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ.
  3. Không được mang vào phòng thi mọi tài liệu có chữ, giấy than, điện thoại di động, vũ khí, chất gây cháy nổ, phương tiện kỹ thuật thu phát, truyền tin, ghi âm và các vật dụng khác.
  4. Ghi đầy đủ thông tin vào giấy thi theo hướng dẫn của giám thị.
  5. Phải tuyệt đối giữ trật tự. Nếu muốn phát biểu phải giơ tay để báo cho giám thị biết. Khi được phép, thí sinh đứng báo cáo rõ với giám thị ý kiến của mình
  6. Nghiêm cấm mọi hành vi trao đổi bàn bạc, gian lận, quay cóp. Các trường hợp vi phạm sẽ bị nhắc nhở công khai và bị xử lý kỉ luật theo các mức từ khiển trách đến đình chỉ thi.
  7. Thí sinh chỉ được ra ngoài phòng thi khi được phép của giám thị. Trường hợp ốm đau bất thường phải báo cáo giám thị xử lý.
  8. Thí sinh chỉ được rời phòng thi sớm nhất sau 2/3 thời gian làm bài. Các trường hợp khác phải được sự chấp thuận của Chủ tịch Hội đồng coi thi.

10.  Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, thí sinh phải ngừng viết và nộp bài theo hướng dẫn của giám thị.

Thí sinh nào vi phạm những qui định trên, tùy mức độ nặng nhẹ sẽ xử lý theo Quy chế thi của nhà trường.

DƯƠNG VĂN TIẾN

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này

Trackbacks